Luận Giải Song Lộc Triều Viên Cung Mệnh

Song Lộc Triều Viên

Song Lộc Triều Viên là một cung mệnh trong Tử Vi được đánh giá cao về mặt cát lợi. Cách cục này mang ý nghĩa về sự hội tụ của nhiều nguồn tài lộc, mang đến cho bản mệnh cuộc sống sung túc, an khang.

Vậy Song Lộc Triều Viên là gì? Tử Vi 666 và bạn đọc sẽ cũng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Song Lộc Triều Viên

Song Lộc là gì?

Song Lộc Là Gì?
Song Lộc Là Gì?
Bạn đang đọc Luận Giải Song Lộc Triều Viên Cung Mệnh tại Vòng Sao của Tử Vi 666

Song Lộc là sự kết hợp của hai sao Lộc TồnHóa Lộc trong Tử Vi. Song Lộc tượng trưng cho tài lộc dồi dào và may mắn trong tiền bạc. Khi hai sao này cùng hội tụ tại một cung vị thì cung vị đó  sẽ được xem là “được Song Lộc chiếu” và mang đến những vận may tài chính to lớn.

Cung vị được Song Lộc chiếu có thể là bất kỳ cung nào trong lá số Tử Vi bao gồm cung Mệnh, cung Phúc Đức, cung Quan Lộc, cung Tài Bạch, v.v. Vị trí của Song Lộc sẽ ảnh hưởng đến khía cạnh cụ thể mà nó mang lại may mắn

Song Lộc Triều Viên là gì?

Song Lộc Triều Viên là một trong những cách cục được xem là giàu sang phú quý nhất trong Tử Vi Đẩu Số. Cách cục này được hình thành bởi sự kết hợp của hai sao Hóa LộcLộc Tồn, phân bố tại hai trong ba cung Tài Bạch, Quan LộcThiên Di đồng thời chiếu về cung Mệnh.

Xem ngay ►  Sao Lưu Hồng Loan Cung Phu Thê Và Cung Mệnh

Cách cục Song Lộc Triều Viên ẩn chứa nhiều bí ẩn về mối liên hệ giữa bản thân và tiền bạc, mang đến những ảnh hưởng độc đáo đến cuộc đời của người sở hữu.

Song Lộc Triều Viên
Song Lộc Triều Viên

Đặc đểm của Người Song Lộc Triều Viên

Người có cách cục Song Lộc Triều Viên thường có khát khao mãnh liệt kiếm tiền và tích lũy tài sản. Mọi suy nghĩ, hành động và quyết định của họ đều bị chi phối bởi vấn đề tiền bạc.

Việc không có chính tinh trong cung Tài Bạch khiến họ thiếu đi sự định hướng rõ ràng trong việc kiếm tiền và quản lý tài chính. Họ dễ bị tác động bởi những lời khuyên, lời hứa hẹn về tiền bạc, dẫn đến những quyết định sai lầm.

Mức độ ảnh hưởng đến tài lộc còn phụ thuộc vào các sao đi kèm trong cung Tài Bạch. Nếu có các cát tinh như Thiên Lộc, Hóa Lộc, Lộc Tồn,… thì họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, nếu gặp các sát tinh như Kình Đà, Địa Kiếp, Hỏa Linh,… thì họ có thể gặp nhiều khó khăn và thất bại trong việc kiếm tiền.

Họ thường thận trọng, tiết kiệm và thích tích trữ tiền bạc. Nhưng họ cũng có thể tham lam, keo kiệt và luôn lo lắng về tiền bạc. Họ có thể thành công trong những lĩnh vực liên quan đến tiền bạc như kinh doanh, tài chính, ngân hàng,…

Chủ Mệnh Lộc Tồn

Chủ Mệnh Lộc Tồn Là Gì?
Chủ Mệnh Lộc Tồn Là Gì?

Chủ Mệnh Lộc Tồn Là Gì?

Chủ Mệnh Lộc Tồn là trường hợp sao Lộc Tồn đóng tại cung Mệnh trong lá số Tử Vi. Theo phương pháp an sao Tử Vi truyền thống, những người sinh năm DầnTuất sẽ có Lộc Tồn tọa Mệnh.

Xem ngay ►  Mệnh Tử Vi Thiên Phủ Cách Cục

Người Lộc Tồn tọa Mệnh thường trầm tính, ít nói, cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động. Họ có khả năng tích lũy tài chính tốt, thích sự an toàn và ổn định. Lộc Tồn tọa Mệnh thường mang lại sự nghiệp ổn định, ít biến động. Tuy nhiên, con đường công danh thường không quá rực rỡ, cần nỗ lực nhiều để đạt được thành công.

Sao Lộc Tồn tọa Mệnh cho thấy khả năng tích lũy tài chính tốt, tuy nhiên cần cẩn trọng trong đầu tư để tránh rủi ro. Người Lộc Tồn tọa Mệnh thường có đời sống tình cảm kín đáo, ít thể hiện ra bên ngoài. Họ cần dành nhiều thời gian để vun đắp cho mối quan hệ.

Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Thiên Lương

Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Thiên Lương
Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Thiên Lương

Những người có Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Thiên Lương thường sinh vào năm Dần hoặc Thân. Người mang cung mệnh này thường có tính cách trầm tính, ít nói, cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động. Họ có khả năng tích lũy tài chính tốt và thích sự an toàn, ổn định.

Con đường công danh của họ thường khá bằng phẳng, ít biến động. Tuy nhiên, để đạt được thành công, họ cần nỗ lực nhiều hơn so với những người khác. Họ có khả năng tích lũy tài chính tốt, nhưng cần cẩn trọng trong đầu tư để tránh rủi ro. Đời sống tình cảm của họ thường kín đáo, ít thể hiện ra bên ngoài. Họ cần dành nhiều thời gian để vun đắp cho mối quan hệ.

Xem ngay ►  Liêm Trinh Thiên Phủ Những Điều Cần Biết!

Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Văn Xương

Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Văn Xương
Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Văn Xương

Những người có cung Chủ Mệnh Lộc Tồn kết hợp với Văn Xương thì thường sinh vào năm Thìn hoặc Tuất. Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Văn Xương là người thông minh, học thức uyên thâm, có khả năng tư duy logic và lập luận chặt chẽ. Họ có khả năng thuyết trình tốt và thường được mọi người tin tưởng, kính trọng.

Sựu của họ thường phát triển tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhờ vào trí thông minh và sự nhanh nhạy của mình, họ có thể đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chủ Mệnh Lộc Tồn Chủ Thân Văn Xương có khả năng kiếm tiền giỏi và thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Tuy nhiên, họ cũng cần cẩn trọng trong việc đầu tư để tránh rủi ro.

Đời sống tình cảm của Cung Mệnh này thường ổn định và hạnh phúc. Họ biết cách vun đắp cho mối quan hệ và luôn quan tâm, chăm sóc cho người mình yêu thương.

Lời kết

Song Lộc Triều Viên là một cách cục cát tường trong Tử Vi, mang lại nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc cho bản mệnh. Nếu bạn sở hữu cung mệnh này, hãy trân trọng và phát huy những ưu điểm của nó để có được một cuộc sống tốt đẹp.