Mệnh Phá Quân

Mệnh Phá Quân

Mệnh Phá Quân là một trong những vị trí đặc biệt trong lá số tử vi. Chủ mệnh này ẩn chứa nhiều bí ẩn và những biến động đầy bất ngờ.

Trong bài viết này, Tử Vi 666 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về Mệnh Phá Quân và những vấn đề xoay quanh chủ mệnh này nhé!

Chủ Mệnh Phá Quân Là Gì?

Chủ Mệnh Phá Quân Là Gì?

Chủ Mệnh Phá Quân Là Gì?
Chủ Mệnh Phá Quân Là Gì?
Bạn đang đọc Mệnh Phá Quân tại Cổ Học của Tử Vi 666

Mệnh Phá Quân là một trong những hung tinh nổi tiếng trong hệ thống tử vi phương Đông. Đây là sao ẩn chứa năng lượng đặc biệt. Số mệnh Phá Quân này thường được xem là biểu tượng của sự biến động và phá vỡ. Năng lượng này có thể mang đến những ảnh hưởng tiêu cực trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Tuy nhiên chủ mệnh Phá Quân lại ẩn chứa những tiềm năng mạnh mẽ. Khi kết hợp với các sao khác một cách hợp lý, Phá Quân có thể mang đến nguồn năng lượng dồi dào. Không những thế nó còn giúp bản mệnh gặt hái thành công trong cuộc sống.

Vị trí của Mệnh Phá Quân

Mệnh Phá Quân nằm trong 14 chính tinh của hệ thống tử vi. Phá Quân ẩn chứa năng lượng bất định và biến động. Phá Quân là một phần của chòm sao Bắc Đẩu, thuộc hành Thủy.  Sao luôn đồng hành cùng bộ võ cách Tham LangThất Sát.

Xem ngay ►  Mệnh Tử Vi Tham Lang - Con Gái Mệnh Này Ra Sao?

Trên vòng Thiên Phủ, Phá Quân tọa lạc tại vị trí cuối cùng. Số mệnh Phá Quân khép lại vòng tuần hoàn của Thiên PhủThái ÂmTham LangCự MônThiên TướngThiên LươngThất SátPhá Quân.

Tính Cách Của Người Số Mệnh Phá Quân

Tính Cách Của Người Số Mệnh Phá Quân
Tính Cách Của Người Số Mệnh Phá Quân

Người mang số mệnh Phá Quân thường sở hữu vóc dáng cao lớn, lưng dày, phong thái đĩnh đạc. Nước da họ thường mang sắc vàng, khuôn mặt đầy đặn, đường nét rõ ràng, đôi mắt sáng và lông mày thanh tú.

Về tính cách, chủ mệnh Phá Quân nổi bật với tính cách thẳng thắn, cương trực. Họ luôn thể hiện quan điểm rõ ràng và sẵn sàng bảo vệ chính kiến của mình. Tuy nhiên, sự nóng nảy và bộc trực đôi khi khiến họ gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc. Điều này dẫn đến những hành động bộc phát.

Phá Quân, Tham LangThất Sát đi cùng nhau tạo thành bộ ba tam hợp Sát Phá Tham. Phá Quân tượng trưng cho tính si trong bộ tính cách ‘Tham – Sân – Si’ của con người. Là sao chủ về sự hao bại, sao tinh này mang nhiều ý nghĩa xấu. Đặc biệt khi hãm ở cung Phúc Đức, Phu ThêTử Tức thuộc.

Ý nghĩa của số mệnh Phá Quân ở cung Mệnh

Ý nghĩa của số mệnh Phá Quân ở cung Mệnh
Ý nghĩa của số mệnh Phá Quân ở cung Mệnh

Cung Mệnh tựa như trụ cột trong lá số tử vi. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc định hình bản chất con người và vận mệnh cuộc đời. Nơi đây, sự hiện diện của mệnh Phá Quân mang đến những ảnh hưởng độc đáo, tạo nên những cá tính riêng biệt với những biến động đầy bất ngờ.

Phá Quân tại Tý – Ngọ

Nổi bật với sự năng động, quyết đoán, những người mang Phá Quân tọa Mệnh tại Tý – Ngọ luôn sẵn sàng hành động táo bạo, không ngại đối mặt với thử thách.

Họ say mê những hoạt động mạo hiểm, ưa thích khám phá những điều mới mẻ, tiềm ẩn cả rủi ro lẫn cơ hội. Khả năng thích nghi tuyệt vời giúp họ dễ dàng gặt hái thành công khi xa quê hương, lập nghiệp trên mảnh đất mới.

Xem ngay ►  Tam Phương Tứ Chính Là Gì Trong Lá Số Tử Vi?

Với những người sinh năm Giáp, Đinh, Kỷ, Quý nhờ bản lĩnh và tài năng. Họ nhận được sự quý trọng và tin tưởng từ mọi người, tạo dựng cuộc sống an bình, thuận lợi. Con đường sự nghiệp rộng mở, hứa hẹn nhiều thành công vang dội.

Còn những người sinh năm Mậu, Bính có phần khó khăn và thử thách hơn. Họ vẫn sở hữu tiềm năng to lớn để phát triển. Nỗ lực không ngừng và ý chí kiên cường sẽ giúp họ vượt qua chướng ngại vật, hướng đến tương lai tươi sáng.

Phá Quân Dần – Thân

Phá Quân Dần - Thân
Phá Quân Dần – Thân

Trái ngược với sự năng động ở Tý – Ngọ, Phá Quân tại Dần – Thân mang đến tính cách hiền hòa, ôn nhu. Những người này hướng đến cuộc sống bình an, êm đềm, luôn trân trọng sự hòa hợp và yêu thương. Họ sống nội tâm, ít thể hiện cảm xúc, nhưng lại luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vậy, họ được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Cuộc sống của họ thường ít biến động, trôi chảy trong sự bình yên và an lành. Các mối quan hệ tốt đẹp đem đến sự hỗ trợ và giúp đỡ quý giá, tạo nên nền tảng vững chắc cho con đường tương lai.

Tuy nhiên, để phát triển bản thân và đạt được thành công, họ cần rèn luyện bản lĩnh, trau dồi kỹ năng để sẵn sàng đối mặt với những thử thách bất ngờ trong cuộc sống.

Chủ Mệnh Phá Quân Chủ Thân Hỏa Tinh

Khi sao Phá Quân tọa lạc tại cung Mệnh và đồng cung Hỏa Tinh tại hai cung Tỵ và Hợi, một bức tranh cuộc sống đầy biến động và nguy hiểm dần hiện lên.

Phá Quân – Hỏa Tinh: Tính Cách

Người chủ mệnh phá quân chủ thân hỏa tinh nổi bật với sự năng động, quyết đoán. Những người mang bộ sao này luôn sẵn sàng dấn thân vào những thử thách mới mẻ. Họ không ngại đối mặt với rủi ro, luôn khao khát chinh phục và khám phá những điều mới mẻ

Xem ngay ►  Nguyệt Lãng Thiên Môn Là Gì? Cách Cục Như Thế Nào?

Tuy nhiên, sự táo bạo đôi khi dẫn đến những quyết định bồng bột, thiếu suy nghĩ, gây ra những hậu quả khó lường. Khả năng thích nghi tốt giúp họ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ đánh mất bản thân và sa vào những cạm bẫy.

Chủ Mệnh Phá Quân Chủ Thân Hỏa Tinh
Chủ Mệnh Phá Quân Chủ Thân Hỏa Tinh

Phá Quân – Hỏa Tinh: Vận Mệnh

Chủ mệnh phá quân chủ thân hỏa tinh có con đường đời trải qua nhiều thăng trầm, biến động. Thành công xen lẫn thất bại, đan xen những niềm vui và nỗi buồn. Người sao này cần cẩn trọng trong công việc để tránh những rủi ro, tổn thất về tài sản. Họ nên trau dồi kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Phá Quân – Hỏa Tinh – Đại Hao – Tiểu Hao:

Nguy cơ gặp tai nạn nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, hoạt động mạo hiểm hoặc sử dụng các thiết bị nguy hiểm.Nên chú ý đến sức khỏe, bảo vệ bản thân khỏi những yếu tố nguy hại.

Thêm Thiên Việt – Thiên Hình

Dấu hiệu hung hiểm, cảnh báo về nguy cơ tử vong do tai nạn, bạo lực hoặc chiến tranh.
Cần cẩn trọng trong mọi hành động, tránh xa những nơi nguy hiểm và những người có ý đồ xấu.

Lời kết

Mệnh Phá Quân ẩn chứa nhiều biến động, thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là một vị trí mang đến tiềm năng to lớn cho những ai biết nắm bắt cơ hội và rèn luyện bản thân.