Nguyệt Lãng Thiên Môn Là Gì? Cách Cục Như Thế Nào?

Nguyệt Lãng Thiên Môn

Nguyệt Lãng Thiên Môn không chỉ gắn liền với vận mệnh và phú quý mà còn tạo ra những đặc điểm nổi bật về tính cách và năng lực của những người sinh vào cung này.

Hãy cùng Tử Vi 666 khám phá sâu hơn về sức hút và ý nghĩa của Nguyệt Lãng Thiên Môn trong thế giới phong thủy và tâm linh.

Nguyệt Lãng Thiên Môn Là Gì?

Mệnh Nguyệt Lãng Thiên Môn Là Gì?

Nguyệt Lãng Thiên Môn Là Gì?
Nguyệt Lãng Thiên Môn Là Gì?
Bạn đang đọc Nguyệt Lãng Thiên Môn Là Gì? Cách Cục Như Thế Nào? tại Cổ Học của Tử Vi 666

Nguyệt Lãng Thiên Môn là cách gọi khác của “Nguyệt Lạc Hợi Cung“, một cách cục đặc biệt trong Tử Vi khi sao Thái Âm tọa lạc tại cung Hợi. Cổ nhân cho rằng cách cục này có thể mang đến vinh hoa phú quý, nhưng theo quan điểm hiện đại, nó chỉ thể hiện danh tiếng và địa trong xã hội.

Tuy nhiên,cách cục này cần hội tụ nhiều yếu tố để phát huy tối đa tiềm năng. Theo kinh nghiệm của Vương Đình Chi, chỉ người sinh vào tháng 8 và tháng 12 mới hội tụ đủ điều kiện tốt nhất bởi vì hai tháng này có Tả Phụ Hữu Bật hội hợp cung Mệnh.

Nếu thiếu một trong hai sao phụ trợ này,cách cục sẽ bị đảo ngược, dẫn đến tình trạng “nổi tiếng mà vô ích”, thậm chí cảm thấy cô đơn và trống rỗng. Mặc dù có nhiều bạn bè, nhưng “trái tim cô đơn lạnh lẽo” dễ khiến họ bị ảnh hưởng bởi những mối quan hệ khác giới, dẫn đến sự nghiệp sa sút. Lúc này,cách cục “Nguyệt Lãng Thiên Môn” không còn mang ý nghĩa đại quý, mà chỉ là “công tử” tầm thường.

Xem ngay ►  Tam Phương Tứ Chính Là Gì Trong Lá Số Tử Vi?

Điều kiện của Nguyệt Lãng Thiên Môn

Điều kiện của Nguyệt Lãng Thiên Môn
Điều kiện của Nguyệt Lãng Thiên Môn

Để hội tụ đủ điều kiện cho cách cục “Nguyệt Lãng Thiên Môn”, cần đáp ứng các yếu tố sau:

  • Sinh vào ban đêm
  • Sao Thái Âm trấn mệnh tại cung Hợi
  • Đồng thời hội tụ các cát tinh như Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt
  • Lá số hợp cách cục này hứa hẹn mang đến cuộc sống sung túc, nếu không đại quý cũng là đại phú.

Ngoài ra, một số điểm cần lưu ý:

  • Sự kết hợp của Thái Âm và Văn Xương, Văn Khúc là tốt nhất.
  • Người sinh năm Ất, Bính, Mậu có cách cục này đẹp nhất, tiếp theo là các năm Đinh, Tân, Canh.
  • Sự xuất hiện của sát tinh tại cung Mệnh sẽ phá vỡ cách cục

Nguyệt Lãng Thiên Môn Gặp Tuần

Nguyệt Lãng Thiên Môn Gặp Tuần
Nguyệt Lãng Thiên Môn Gặp Tuần

Nguyệt Lãng Thiên Môn là cách cục đặc biệt trong Tử Vi, tượng trưng cho danh tiếng, địa vị và cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, khi gặp sao Tuần,cách cục này sẽ có những biến đổi, mang đến nhiều thử thách cho người sở hữu.

Sao Tuần mang tính chất che lấp, ẩn giấu, khiến người mang cách cục này có xu hướng hướng nội, ít thể hiện bản thân. Họ có thể trở nên trầm tính, ít nói, và dè dặt trong giao tiếp. Tuy nhiên, họ cũng có khả năng suy nghĩ thấu đáo, cẩn trọng và có óc quan sát tinh tế.

Về vận mệnh, sao Tuần có thể làm giảm bớt sự may mắn, thuận lợi vốn có của cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn. Người mang cách cục này có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, với sự kiên trì, nỗ lực và bản lĩnh, họ vẫn có thể đạt được thành công, nhưng cần nhiều thời gian và công sức hơn.

Xem ngay ►  Mệnh Tử Vi Tham Lang - Con Gái Mệnh Này Ra Sao?

Sao Tuần cũng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác:

  • Sự nghiệp: Gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong việc thăng tiến hoặc có thể bị giáng chức, chuyển công tác.
  • Tình duyên: Khó khăn trong việc tìm kiếm người bạn đời phù hợp, hoặc gặp nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ.
  • Sức khỏe: Dễ mắc các bệnh về tâm lý, tiêu hóa hoặc hệ miễn dịch.

Cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn

Cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn là Duyên Khác Giới Thuận Lợi

Cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn là Duyên Khác Giới Thuận Lợi
Cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn là Duyên Khác Giới Thuận Lợi

Sở hữu cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn, con đường tình duyên của bạn được đánh giá cao bởi sự thuận lợi và viên mãn. Cung Quan Lộc với sự tọa thủ của bộ sao Thái Dương Thiên Lương tượng trưng cho sự nghiệp hanh thông, địa vị cao quý, mang đến cho bạn sức hút và sự thành công trong mắt người khác giới. Cung Điền Trạch với Vũ Khúc Thiên Tướng tọa thủ càng củng cố thêm nền tảng gia đạo an khang, tài lộc dồi dào, tạo dựng cuộc sống sung túc, viên mãn.

Bản thân bạn sở hữu tính cách nội liễm, ôn hòa, luôn giữ thái độ thân thiện với mọi người, dễ dàng tạo thiện cảm và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Ngoại hình ưa nhìn, nam giới thường đẹp trai lịch thiệp, nữ giới mang nét tú lệ đoan trang, càng góp phần thu hút và tạo ấn tượng với người khác giới. Nhờ những ưu điểm này, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm người bạn đời phù hợp, cùng nhau xây dựng hạnh phúc viên mãn.

Với khả năng thiên bẩm về nghệ thuật và học thuật, bạn có thể phát triển và thành công trong lĩnh vực văn chương, giáo dục. Nét đẹp tâm hồn và khí chất tao nhã giúp bạn trở thành điểm sáng thu hút mọi ánh nhìn.

Xem ngay ►  Tìm Hiểu Tài Ấm Giáp Ấn Là Gì?

Cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn là Năng Lực Xuất Chúng

Cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn là Năng Lực Xuất Chúng
Cách cục Nguyệt Lãng Thiên Môn là Năng Lực Xuất Chúng

Nguyệt Lãng Thiên Môn còn ban tặng cho bạn trí tuệ thông minh, học thức uyên bác. Tuy mang tính cách hiếu động, thích sự đổi mới, bạn lại có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới, đặc biệt là môi trường năng động và cạnh tranh cao. Nhờ vậy, bạn có thể phát triển thành công ở nước ngoài hoặc trong các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy đổi mới.

Sự nghiệp của bạn thường có nhiều biến động, tuy nhiên, đây là cơ hội để bạn rèn luyện bản lĩnh và khẳng định năng lực của mình. Bạn có khả năng lãnh đạo, thích hợp với các vị trí quản lý, điều hành. Năng lực công tác xuất sắc giúp bạn thành công trong các ngành nghề như chính trị, luật sư, kiến trúc, giáo dục, nghiên cứu, truyền thông,…

Đối với nữ mệnh sở hữu cách cục này, họ thường sở hữu khí chất thanh tao, đầy đủ hương vị, cùng với thiên phú nghệ thuật bẩm sinh. Khi tham gia vào các ngành nghề năng động, họ sẽ trở thành nhân viên chủ lực, đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Lời kết

Nguyệt Lãng Thiên Môn là một cách cục mang lại nhiều ưu điểm về cả nhân duyên và tài năng. Người sở hữu cách cục này thường có cuộc sống sung túc, thành công trong sự nghiệp và được nhiều người yêu mến.